Share kinh nghiệm đi nhà nghỉ với gấu (lần đầu)

Nên nhớ, việc gì cũng thế, có chuẩn bị mới có thành công. Việc dẫn gấu đi nhà nghỉ như thế nào, các thủ tục cần chuẩn bị, mẹo check camera trong nhà nghỉ. Đảm bảo nếu thực hiện theo các cặp đôi lần đầu đi khách sạn/ nhà nghỉ không sợ ngượng, bị hố giá phòng,…

Khi yêu vào nhà nghỉ có xấu không?

Trong khi yêu, việc nam nữ mong muốn những gần gũi về mặt thể xác, khám phá nhu cầu tình dục của nhau là điều không thể tránh khỏi. Trong khảo sát nhỏ dành cho giới trẻ hiện nay, 70% đồng tình rằng tình dục là một yếu tố cần thiết, là chất xúc tác để tình yêu bền vững.

Nếu cả 2 người yêu nhau mà không có điều đó thì chả khác gì là bạn bè thân thiết của nhau.

 • Đối với bạn nam, những nhu cầu ham muốn được khám phá là rất lớn. Thậm chí họ quan niệm việc đó giúp họ thể hiện bản lĩnh trước phái nữ.
 • Đối với bạn nữ hiện nay có xu hướng nghĩ mọi thứ thoáng hơn và không hề né tránh khi bạn nam đề cập đến việc này. Tuy nhiên, họ quan tâm đến các biện pháp an toàn, và có trách nhiệm với chuyện ấy.

⇒ Tuy có rất nhiều ý kiến trái chiều giữa các quan niệm về có nên làm chuyện đó trước hôn nhân hay không nhưng công tâm mà nói chuyện này nên xảy ra khi có sự đồng thuận giữa hai bên, không bị gượng hoặc bị ép buộc, hoặc cưỡng ép.

Bạn nam/ nữ cần chuẩn bị những gì trước khi dẫn gấu vào nhà nghỉ?

1. Chuẩn bị bao cao su

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng bao cao su không chỉ là một cách bảo vệ an toàn tránh việc có thai ngoài ý muốn mà còn là một biện pháp hữu ích làm giảm thiểu nguy cơ lây bệnh qua đường tình dục. Tuy nhiên, tác dụng ‘vệ sĩ’ của bao cao su chỉ được phát huy và có hiệu quả khi sử dụng đúng cách.

 • Luôn sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục
 • Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của bao cao su cẩn thận trước khi mang
 • Luôn chắc chắn bao không rách hay hỏng
 • Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát
 • Sử dụng bao cao su chất liệu cao su hoặc polyurethane
 • Luôn sử dụng bao cao su trước khi quan hệ tình dục
 • Kiểm tra bao bì và hạn sử dụng của bao cao su cẩn thận trước khi mang
 • Luôn chắc chắn bao không rách hay hỏng
 • Bảo quản bao cao su ở nơi khô ráo, thoáng mát
 • Sử dụng bao cao su chất liệu cao su hoặc polyurethane

2. Check giá và check phòng

Giá khi vào nhà nghỉ sẽ dao động tùy theo vị trí của nhà nghỉ đó nằm ở đâu. Thông thường, nếu chỉ thuê nhà nghỉ với mục đích “tâm sự”, các cặp đôi sẽ thường lựa chọn thuê nhà nghỉ theo giờ. Theo kinh nghiệm đi nhà nghỉ TP.HCM, giá phòng thuê theo giờ thường dao động từ 150.000đ – 250.000đ/2 giờ đầu. Giá phòng có thể cao hơn nếu chất lượng tốt, có ghế tình yêu hay các dịch vụ đặc biệt khác.

>>> Xem thêm: Bộ Ghế Sofa Tình Yêu Giá Rẻ

Nếu hay đi nhà nghỉ, một kinh nghiệm cho bạn đó là nên chọn cho mình một nhà nghỉ “ruột”. Đến đó, bạn sẽ đỡ mất công tìm cách kiểm tra nhà nghỉ, cảm thấy an tâm, an toàn và thoải mái hơn nhiều so với những chỗ lạ khác. Với những chỗ quen, bạn cũng có thể đặt phòng trước để phòng hờ những dịp “cháy phòng” như những ngày lễ tết, kỷ niệm đặc biệt.

3. Kiểm tra phòng có các thiết bị quay lén không

Kinh nghiệm đi nhà nghỉ bạn không thể thiếu đó là phải biết cách kiểm tra camera ở nhà nghỉ. Đã có rất nhiều trường hợp những hình ảnh nhạy cảm của khách bị các nhà nghỉ lợi dụng đăng lên internet, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống riêng tư của người bị hại. Một số kinh nghiệm kiểm tra camera khi đi nhà nghỉ đơn giản như sau:

 • Kiểm tra bằng điện thoại

Chỉ với một chiếc điện thoại smartphone, bạn có thể phát hiện được có camera quay lén trong phòng của mình hay không. Bạn có thể dùng chế độ chụp ảnh của điện thoại, đèn flash hoặc gọi điện để phát hiện các vật đang phát ra điện trong phòng.

Sử dụng đèn flash của điện thoại

Ngoài ra, bạn có thể dùng đèn flash của điện thoại, hay thiết bị pin mà bạn mang theo để phát hiện ra camera quay lén với cách làm sau:

Bật đèn pin và tắt hết đèn, kéo rèm trong phòng.

Cầm đèn pin rọi khắp nơi trong phòng, đi chậm và kiểm tra bất kỳ vị trí nào đáng ngờ từ các góc độ khác nhau. Nếu bạn nhận thấy ánh sáng phản chiếu từ một vật thể nào đó thì có thể ở đó có một camera ẩn.

Sử dụng camera điện thoại

Sử dụng camera điện thoại cũng giúp bạn phát hiện được những chiếc camera quay lén trong các phòng khách sạn, nhà nghỉ.

Trước tiên, bạn cần tắt hết đèn và kéo rèm lại để phòng tối.

Tiếp đó, bạn bật camera điện thoại lên, di chuyển chậm xung quanh căn phòng. Nếu bạn thấy màn hình điện thoại có điểm sáng thì có thể khu vực ấy có lắp đặt camera hồng ngoại quay lén bạn

Sử dụng điều khiển từ xa

Nếu trong phòng bạn có lắp đặt TV, DVD, điều hòa nhiệt độ thì bạn có thể sử dụng chính những chiếc điều khiển từ xa để kiểm tra camera quay lén trong phòng. Chĩa điều khiển vào hốc tường hoặc nơi nghi ngờ đặt camera và nhấn nút bất kỳ, Nếu có ánh sáng đèn LED phát ra chứng tỏ ở đó có camera quay lén.

Sử dụng điều khiển từ xa có thể phát hiện camera quay lén

Dùng thiết bị phát hiện camera quay lén

Nếu cẩn thận hơn, bạn có thể mua và sử dụng các thiết bị phát hiện camera quay lén. Giá mỗi thiết bị này dao động từ 2 – 5 triệu đồng. Bạn có thể mang theo bên mình và thực hiện dò camera quay lén theo hướng dẫn sử dụng.

Camera quay lén thường được ngụy trang rất hoàn hảo ở các vật trang trí, lỗ trên cửa sổ, máy báo cháy, … Vì thế, tốt nhất bạn nên cẩn thận dò kĩ căn phòng của mình để đảm bảo riêng tư.

Trên đây là những kinh nghiệm đi nhà nghỉ mà bạn cần biết để tự bảo vệ mình. Chúc các bạn có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên người mình yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *